5 bí mật cần khám phá về thuốc lá điện tử IQOS

1. Loại bỏ đến 95% chất độc so với thuốc lá truyền thống.

– Thuốc lá truyền thống: Để sử dụng thuốc lá thông thường Người sử dụng phải đốt cháy điếu thuốc khi đó thuốc lá trong điếu thuốc được đốt nóng ở nhiệt độ hơn 600°C tạo ra khói chứa hơn 8.000 các hoá chất độc hại.

-IQOS: chỉ làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều chỉ khoảng 350°C. Không đốt cháy trực tiếp , không có tàn tro , đặc biệt sự gia nhiệt ở nhiệt độ thấp của IQOS sẽ cho ra huơng vị thực sự của thuốc lá. Bởi vì thuốc lá của IQOS chỉ đuợc hâm nóng và khôngbị đốt cháy nên mức độ các chất hóa học độc hại đuợc giảm đáng kể ( khoảng 95%) so với khói thuốc lá truyền thống thông thuờng.

2. Giữ vị ngon của thuốc lá

IQOS Holder cấp nhiệt cho điếu thuốc của bạn qua Heating Blade trong 6 phút hoặc 14 lần hút, tùy theo điều kiện nào đến trước. Thuốc lá cho IQOS được làm từ lá thuốc lá, được nghiền và tái thành các tấm lá thuốc lá, được gọi là lá đúc. Những tờ này sau đó được khâu lại và được cho vào trong điếu thuốc vã giữ nguyên vị ngon của thuốc lá.

3. Không gây hôi miệng

IQOS làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp, chỉ lên đến 350 ° C, không có sự cháy, không có tàn tro và đặc biệt không sản sinh ra khói. Sự gia nhiệt ở nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc. Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với khói thuốc lá thông thường. Nên không gây hôi miệng điều đó giúp chúng ta tự tin giao tiếp sau khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS.

 4.Khói thụ động không ảnh hưởng tới người xung quanh

Khi chúng ta hút thuốc lá truyền thống thì khi chúng ta đốt cháy thì khói rất là nhiều gây ảnh hưởng những người xung quanh. Đối với thuốc lá điện tử IQOS chỉ đốt nóng chứ không đốt cháy như thuốc la truyền thống nên không gây ảnh hưởng tới người xung quanh

5. Không gây cao răng

IQOS làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp nên khói cực kỳ ít. Thuốc lá điện tử IQOS  loại bỏ được khoản 95% chất Nicotin nên không gây cao răng cho những người sử dụng IQOS. Hút thuốc lá truyền thống chỉ loại bỏ rất ít chất Nicotin nên có rất nhiều khói gây cao răng cho chúng ta.

Bạn đang xem bài viết 5 bí mật cần khám phá về thuốc lá điện tử IQOS tại chuyên mục Tin Tức, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.