Đôi Cá phú quý – Rượu Brandy CARPE D’OR XO Extra Elegane 2018

2.500.000 2.250.000
Đặt Hàng Online

Bạn muốn tô điểm thêm cho không gian sống gia đình mình và bạn muốn lựa chọn một con vật thật xinh xắn và đáng yêu. Một gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là đôi cá phú quý Rượu Brandy CARPE D’OR XO Extra Elegane. Với sản phẩm này bạn không gian của bạn không chỉ sang trọng mà còn giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn.

Đôi Cá Phú Quý

Rượu Brandy CARPE D’OR XO Extra Elegane 

Dung tích 700ml – Nồng độ 40%

Sản phẩm của Pháp

Cá rồng

Cá Chép hóa rồng phun nước

Đôi Cá phú quý là sản phẩm được thiết kể tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Khi được ngắm nhìn chai rượu phong thủy hình con cá này của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Sự kết hợp tinh tế giữa các màu vàng giúp sản phẩm càng nổi bật hơn. Phần chân, đuôi và phần đầu được sử dụng màu vàng tinh tế. Cùng với đó là hình dáng đáng yêu làm bạn khó có thể chối từ sản phẩm này của chúng tôi.

Đôi Cá Phú Quý

Đôi cá phú quý – Rượu Brandy CARPE D’OR XO Extra Elegane

Nếu bạn muốn là chủ nhân của bộ sản phẩm rượu phong thủy đôi cá phú quý thì hãy Shop hoặc có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng. Với đôi cá phú quý này không gian nhà bạn vừa trở nên đẹp hơn đồng thời nó mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và điềm lành cho gia đình của bạn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Đôi Cá phú quý – Rượu Brandy CARPE D’OR XO Extra Elegane 2018 tại chuyên mục Bia nhập khẩu, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.