Kẹo Nhân Sâm Cà Phê Hamer lấy lại tuổi trẻ – sinh lực cho bạn

0909.536.186
Đặt Hàng Online

Kẹo Nhân Sâm Cà Phê Hamer hộp 30 viên x 4,3gr

– Cynomorium songaricum còn được gọi là “nhân sâm sa mạc”. Từ nhiều thế kỷ trước đây, nó đã được coi là loài “dược thảo của tuổi thọ”. Cynomorium songaricum là loài cây lưỡng tính, nơi đầu nhụy của nó nhận phấn hoa của chính nó. Hạt Cynomorium rất nhỏ và trông giống tế bào hợp tử ở người dưới kính hiển vi.

Hamer Candy3

Nó được sử dụng để bổ dương (điều trị chứng bất lực và đau lưng), làm khỏe mạnh các dây chằng, và bổ máu để làm giảm bớt chứng táo bón thiếu máu (thường xảy ra khi về già).

Kẹo nhân sâm cà phê Hamer chứa Cynomorium songaricum, là chiết xuất giàu 15 loại axit amin, triterpene sapogenin, hormon glucocorticoid tự nhiên, 23 loại nguyên tố vi lượng và các loại chất chống oxy hóa.

cynomorium songaricum

Việc nạp đủ các axit amin sẽ giúp cải thiện chức năng của cơ thể, duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Axit amin sẽ được tiêu thụ trong quá trình trao đổi chất hàng ngày. Sử dụng các axit amin bổ sung từ kẹo Hamer, đặc biệt là trong thời gian tập thể dục, sẽ nhanh chóng làm cho cơ thể của bạn hoạt động nhiều và mạnh mẽ hơn.

Thành Phần

thanh phan

– Đường đỏ là một sản phẩm đường sucrose với màu nâu đặc biệt do có mật mía.

– Cà phê là một thức uống được pha chế từ hạt của cây cà phê rang lên. Đó là hạt từ những cây cà phê mọc tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, chủ yếu là ở châu Mỹ Latinh, Đông Nam Á và Châu Phi. Cà phê xanh chưa rang trên thế giới. Do có thành phần caffeine nên cà phê thường có tác dụng kích thích đối với con người.

– Các enzyme là các protein tạo xúc tác (nghĩa là tăng hoặc giảm mức độ) cho các phản ứng hóa học. Kết quả là các sản phẩm được hình thành nhanh hơn và các phản ứng nhanh đạt đến trạng thái cân bằng hơn.

– Chiết xuất mạch nha; Chiết xuất mạch nha từ mạch nha có thành phần diastaza cao được sử dụng như một nguồn alpha và beta amlyase, betaglucan và các enzym khác chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực làm bánh. Thành phần này có rất nhiều lợi ích đối với người sử dụng.

mach nha

– Lựu (tên khoa học là Punica granatum) là một loại cây dạng bụi rụng lá theo mùa và có quả hoặc cây nhỏ có chiều cao từ 5-8 m khi trưởng thành.

qua luu

– Protein thủy phân là protein đã được thủy phân hoặc chia nhỏ thành các axit amin thành phần của nó.

nhan sam

– Nhân sâm là một trong 11 loài cây rễ thịt, phát triển lâu năm, thuộc chi Sâm, họ Cuồng cuồng (Araliaceae).  Sâm được đặc trưng bởi sự hiện diện của chất ginsenosides.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Kẹo Nhân Sâm Cà Phê Hamer lấy lại tuổi trẻ – sinh lực cho bạn tại chuyên mục Tin Tức, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.