Ly uống rượu vang trắng Eisch Vino Nobile của Đức giá rẻ

1.200.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Mỗi loại rượu vang có đặc điểm riêng để kích thích giác quan. Những đặc điểm này phân biệt chúng với các loại rượu vang khác. Mỗi loại rượu nên được phục vụ trong ly rượu vang thích hợp sẽ nâng cao hiệu quả và giá trị độc đáo.

Rượu vang trắng là thức uống có hương vị nhẹ phù hợp với các thức ăn như cá, thịt gà và các loại gia cầm khác. Dòng sản phẩm Eisch Vino Nobile rất phù hợp để các bạn thưởng thức, nâng tầm chất lượng vang trắng một cách hiệu quả.

Ly Eisch Vino Nobile 

Thương hiệu: Eisch Germany

Dung tích: 410ml x 6 chiếc/hộp

Ly rượu có nhiều hình dạng, và giống như rượu vang, chúng cũng có các đặc điểm và tính năng khác nhau làm cho chúng khác biệt. Một số ly rượu được làm đặc biệt cho các loại rượu vang đến từ các loại nho cụ thể, hoặc từ một số khu vực nhất định. Hình dạng của ly rượu vang được thiết kế để mang lại những gì tốt nhất cho rượu mà nó được làm ra. Vì vậy, một số ly rượu vang có thể thực sự ảnh hưởng đến hương vị của các loại rượu vang cụ thể.

Ly uống rượu vang trắng Eisch Vino Nobile của Đức giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều loại ly khác nhau, từ giá thấp đến cao. Nhưng Shop rượu vang nhận thấy sản phẩm Eisch Vino Nobile thiết kế đẹp độ dầy tương đối và độ trong suốt của thủy tinh chắc chắn mang đến cho các bạn sự hài lòng. Với mức giá trên bạn đã sở hữu bộ ly để thưởng thức các dòng vang trắng mà mình yêu thích. Không phải khách sáo hay phong cách gì khi đổi ly uống vang trong buổi tiệc, mà nó là cách để chúng ta tận hưởng thức ăn cùng rượu vang một cách trọn vẹn.

 

Như bạn thấy, điều quan trọng là chọn ly rượu phù hợp để bổ sung và nâng cao kinh nghiệm uống rượu của bạn. Chọn ly một cách khôn ngoan, và khách mời sẽ bị ấn tượng bởi sự hiểu biết của bạn về văn hoá rượu vang.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Ly uống rượu vang trắng Eisch Vino Nobile của Đức giá rẻ tại chuyên mục Ly - Hộp Quà, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.