Mezain Bordeaux Merlot Cabernet – Rượu vang đỏ của Pháp mua ở đâu

350.000 300.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang đỏ Mezain Bordeaux có màu tím sẫm với các cạnh màu tím. Quả mọng chín đỏ được nghiền nát trên mũi và vòm miệng được làm tròn với hương mận đỏ tươi. Không có nhiều tannin hoặc cấu trúc, nhưng điều này đáp ứng một số yêu cầu khác như cung cấp nhiều vitamin, giúp ăn ngon, vừa túi tiền và có thể uống hàng ngày.

Rượu vang đỏ Chateau Mezain Bordeaux

Loại nho: Merlot – Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Xuất xứ: Vùng Bordeaux – France

 

Rượu vang Bordeaux của Pháp mua ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu vang và nhiều nơi để bán, nhưng để tìm những chai rượu vang vừa túi tiền, hợp khẩu vị mà phải đảm bảo chất lượng thì không dễ. Tại cửa hàng của công ty chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều được chọn lựa rất kỹ lưỡng bởi các chuyên gia trong ngành rượu vang từ nguồn gốc đến  xuất xứ cũng như cách bảo quản tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với giá vừa phải khách hàng chúng tôi rất hài lòng với loại rượu vang này và sẽ mua lại!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Mezain Bordeaux Merlot Cabernet – Rượu vang đỏ của Pháp mua ở đâu tại chuyên mục Bia nhập khẩu, Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.