Nơi bán rượu Soju Chamisul Classic Jinro Hàn Quốc giá tốt

75.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu Soju Chamisul ClassicJinro với thiết kế cổ điển chứa đựng hương vị nguyên vẹn truyền thống, mang trong mình những giá trị vượt thời gian được hầu hết người tiêu dùng ưu chuộng.

Soju Chamisul Classic Jinro

Rượu Soju Chamisul Classic Jinro

Nồng độ 19,5%

Quí cách đóng gói thùng 20 chai 360ml

Xuất xứ Hàn Quốc

Rượu Soju Chamisul Jinro là sản phẩm được xử lý qua 4 lần than tre một phương pháp sản xuất rượu soju truyền thống, đồng thời được khử sạch các vật chất phát sinh trong quá trình sản xuất. Là một sản phẩm nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng với hương vị thơm ngon lôi cuốn.

ruou han quoc cac loai

Các sản phẩm Rượu Hàn Quốc

Shop Bia Nhập Khẩu nơi chuyên bán rượu Hàn Quốc đặc biệt là rượu soju, tại đây có rất nhiều sản phẩm rượu Hàn như rượu gạo, rượu trái mâm xôi (dâu rừng), nước giải rượu Hàn Quốc… Các bạn hãy đến và cảm nhận thế giới rượu Hàn Quốc.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Nơi bán rượu Soju Chamisul Classic Jinro Hàn Quốc giá tốt tại chuyên mục Rượu Hàn Quốc, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.