Rượu vang hữu cơ Cellier des Dauphins RÉSERVE BIO

Rượu vang Cellier Des Dauphins Reserve Bio có hương vị với các loại trái cây chín tươi mát và sôi nổi của mùa hè. cấu trúc rượu khá chắc. Còn gọi là chai vang “cá heo” đạt 91 điểm Decanter 2020 (niên vụ 2019). Nồng độ 14 độ.

Rượu vang Cellier des Dauphins

Winery: Cellier des Dauphins
Grapes: Shiraz/Syrah, Grenache
Region: France / Rhone Valley / Southern Rhône / Côtes-du-Rhône
Wine style: Southern Rhône Red

RƯỢU VANG HỮU CƠ/ORGANIC Cellier des Dauphins

Rượu vang hữu cơ/vang organic/ vang biodynamic hay vang sinh thái để chỉ rượu vang mà nho được canh tác theo phương pháp tự nhiên thân thiện với môi trường. Nho được trồng sạch có nghĩa là không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc các loại hóa chất. Các loại sâu và bệnh của cây nho được sử lý thông qua các phương tiện tự nhiên như các loại cây trồng phủ đất, sâu và động vật. Vườn nho sinh học không xử dụng phân bón tổng hợp và chỉ xử dụng các chất bổ sung có nguồn gốc tự nhiên để bón cho nho.

Những người trồng nho của Cellier des Dauphins đã cam kết thực hiện phương pháp tiếp cận môi trường và đoàn kết trong nhiều thập kỷ và hiện có một trong những vườn nho hữu cơ lớn nhất ở Pháp với hơn 1000 ha được chuyển đổi.

RÉSERVE BIO là dòng rượu vang hữu cơ của chúng tôi, chúng thể hiện hương thơm hào phóng tự nhiên của những trái nho ngập nắng.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang hữu cơ Cellier des Dauphins RÉSERVE BIO tại chuyên mục Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.