Rượu vang Pháp Chateau Poncharac Bordeaux giá bao nhiêu

600.000 550.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang Pháp Chateau Poncharac Bordeaux có màu đỏ đậm với hương hoa quả chín mọng. Khi thưởng thức trên vòm miệng còn đọng lại hương thơm của quả mâm xôi, rượu có cấu trúc tốt và cân bằng với vị tannin mãnh liệt.

Rượu vang Chateau Poncharac Bordeaux

Loại rượu vang đỏ

Nồng độ 14,5%

Xuất xứ Pháp

Rượu vang Pháp Chateau Poncharac Bordeaux được kết hợp từ các giống nho, trong đó bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec và một lượng nhỏ giống nho Carmenere.

Rượu vang Pháp Chateau Poncharac Bordeaux giá bao nhiêu

Cơn sốt thưởng thức rượu bia tại Việt Nam có chiều hướng thay đổi tích cực theo hướng có lợi cho sức khỏe, khách hàng tìm mua những sản phẩm rượu vang như rượu vang Pháp Bordeaux để uống vừa ăn ngon vừa thưởng thức hương vị của chai rượu và hàn thuyên tâm sự. Rượu vang Pháp Chateau Poncharac Brodeaux giá tương xứng với chất lượng phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng nhau thưởng thức, các bạn nhé!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Pháp Chateau Poncharac Bordeaux giá bao nhiêu tại chuyên mục Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.