TRÂU VÀNG TÂN SỬU 2021 – BẬT TUNG THỬ THÁCH

hết hàng
Đặt Hàng Online

Chai TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE được thiết kế trong hình dáng chú TRÂU VÀNG dũng mãnh lao lên, vượt qua mọi thử thách như một lời cầu chúc đến mọi gia đình nhân dịp xuân về.

Rượu Brandy XO Extra Elegance

Dung tích 700ml

Nồng độ 40%

Xuất xứ Pháp

TRÂU VÀNG TÂN SỬU 2021

Trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây – Trâu ứng vào cung Kim Ngưu, vì vậy nhà sản xuất đã ưu ái đặt tên cho chai rượu là TAUREAU: là tên gọi chòm sao KIM NGƯU.

Trong văn hóa phương Đông – Trâu đứng đầu nhóm gia súc, Trâu cũng được dùng vào các buổi tế lễ thần thánh. Người phương Đông đã tìm thấy và đặt tên cho 4 chòm sao, gồm 28 sao chính gọi là Nhị Thập Bát Tú. Trong đó sao Ngưu thuộc chòm sao Huyền Vũ nằm ở phương Bắc ứng với hành Thủy, thuộc về mùa Đông.

Theo triết học phương Đông thì sao Ngưu, sao Đẩu là những ngôi sao sáng, thường được gán cho những người có trí tuệ trác việt.

Chúc những người tuổi Sửu Năm mới Mạnh khỏe – Phát tài – Vạn sự như ý!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết TRÂU VÀNG TÂN SỬU 2021 – BẬT TUNG THỬ THÁCH tại chuyên mục Rượu Brandy, Sản phẩm khác, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.